ng ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội – CN Cầu Diễn

– Về xử lý phân bùn bể phốt: Là đơn vị duy nhất trên địa bàn Hà nội được UBND thành phố cấp giấy phép thành lập Trạm xử lý chất thải phân bùn bể phốt tập trung tại địa chỉ số 60B, đường Nhuệ Giang, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đảm bảo xử lý chất thải cho TP Hà Nội, các khu công nghiệp và các tỉnh thành lân cận với mô hình quản lý, các cơ chế chính sách, công nghệ và thiết bị phù hợp nhằm mục tiêu quản lý chất thải hiệu quả về kinh tế, đảm bảo về môi trường và hướng tới phát triển bền vững.

– Về bơm hút, vận chuyển phân bùn bể phốt: Được UBND thành phố Hà Nội cấp phép về việc vận chuyển chất thải phân bùn bể phốt. Với đội ngũ xe chuyên dùng đạt chuẩn về vệ sinh môi trường, và đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp được đào tạo và tập huấn quy trình ứng phó sự cố thường xuyên, có khả năng đáp ứng bơm hút trong mọi địa hình. Chúng tôi tự tin thấy có đủ điều kiện nêu trên để trở thành đơn vị vận chuyển và xử lý chất thải nhanh, hiệu quả và đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường.

– Về lắp đặt nhà vệ sinh lưu động: Cùng đồng hành với việc góp phần làm XANH, SẠCH, ĐẸP môi trường, dịch vụ lắp đặt nhà vệ sinh lưu động của Chi nhánh Cầu Diễn -Urenco 7 cũng đã được sử dụng trong các ngày lễ lớn của đất nước như: ngày 30/4, 2/9, Tết Cổ truyền dân tộc, các công ty tổ chức, các đơn vị sự kiện trong nước và nước ngoài cũng đã biết đến và thuê dùng nhà vệ sinh lưu động của Chi nhánh Cầu Diễn -Urenco 7. Để phù hợp với xu thế của thị trường, Chi nhánh đã và đang hoàn thiện chất lượng phục vụ hơn nữa nhằm đưa thương hiệu URENCO 7 chiếm lĩnh thị trường với phương châm uy tín và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *